Vinhomes Golden River – sức hút từ những tên tuổi lớn

Vinhomes Golden River Ba Son một dự án xây dựng nhà ở, căn hộ chung cư, văn phòng, khách sạn và các khu vui chơi giải trí tầm cỡ của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh. Để hiểu thêm về Vinhomes Golden River chúng ta cùng tìm hiểu những tiện ích mà dự án này mang lại cho người sử dụng, nhà đầu tư nhé. Vinhomes Golden River – sức hút từ những tên tuổi lớn mang đến cho bạn những thông tin đầu tư tốt nhất và một không gian sống tốt nhất cho bạn và gia đình mình.

Vinhomes Golden River – sức hút từ những tên tuổi lớn

Được xây dựng trên tổng diện tích 25.29ha, tọa lại tại vị trí trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh sôi động, Vinhomes Ba Son là một trong những địa chỉ kinh doanh, đầu tư và sinh sống mơ ước của nhiều người.

vinhomes-golden-river-suc-hut-tu-nhung-ten-tuoi-lon

Theo những thông tin của UBND TPHCM thì dự án Vinhomes Golden River Ba Son được xem là dự án trọng điểm, tầm cỡ trên địa bàn thành phố, tạo nên một quy hoạch tổng thể, quy mô và có hệ thống.

Theo thiết kế được UBND TPHCM phê duyệt thì dự án Vinhomes Golden River được giới hạn bởi sông Sài Gòn, đường Tôn Đức ThắngNguyễn Hữu Cảnh.

vinhomes-golden-river-suc-hut-tu-nhung-ten-tuoi-lon-1

Tổng diện tích được quy hoạch xây dựng gàn 26 ha, trong đó 40% dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu ở, còn lại kinh doanh thương mại dịch vụ khách sạn cao cấp. Định hướng chức năng của khu đô thị này ngoài mục đích trở thành trung tâm phức hợp, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ về tiện ích xã hội kỹ thuật, phát triển thương mại.

Dự án Vinhomes Golden River được đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật của nhiều công trình khác của thành phố như Cầu Thủ Thiêm 2, tuyến đường Metro số 1… Để xây dựng dự án thì nhà đầu tư đã trình lên thành phố những thiết kế chi tiết về các tiện ích cũng như hướng hoạt động kinh doanh của dự án. Với hệ thống xây dựng nhà ở, biệt thự, chung cư, văn phòng và các khu vui chơi giải trí khác thì dự án Vinhomes Golden River được xem là thiên đường của những tên tuổi lớn.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về những tiện ích của dự án Vinhomes Golden River, căn hộ Vinhomes Golden River hay các khu biệt thự để có thêm thông tin về nơi sinh sống. Ngoài ra, những khu vui chơi giải trí, mua sắm quy tụ rất nhiều những tên tuổi lớn trên thế giới, các mặt hàng cũng như những giá trị kinh tế cao là nơi đầu tư tuyệt vời cho các nhà kinh doanh.