Vinhomes Golden River có thật là Sài Gòn thu nhỏ?

VTiếp nối thành công của siêu dự án Vinhomes Central Park của Vingroup tại Thành phố Hồ Chí Minh, Vingroup tiếp tục cho xây dựng siêu dự án tiếp theo tại khu đất xưởng đóng tài Ba Son cũ, siêu dự án thứ 2 Vinhomes Golden River. Siêu dự án Vinhomes Golden River cũng như Vinhomes Central Park được xem là những siêu dự án xây dựng mang đến những điểm nhất quan trọng cho Thành phố Hồ Chí Minh. Vinhomes Golden River được xem là nộ Sài Gòn thu nhỏ. Vậy Vinhomes Golden River có những gì để được xem là một siêu dự án và Vinhomes Golden River có thật là Sài Gòn thu nhỏ?

Vinhomes Golden River có thật là Sài Gòn thu nhỏ?

Vinhomes Ba Son Khung cảnh tuyệt sắc

Vinhomes Golden River tổng diện tích xây dựng 25.3ha, mật độ xây dựng 18.6% với hướng phát triển  thành một khu phức hợp thương mại, tài chính , văn hóa, khách sạn, biệt thự cao cấp, chung cư cao cấp. Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng trên khu đất của xưởng đóng tàu Ba Son cũ, vì vậy dự án được xây dựng ven sông với một khung cảnh tuyệt sắc của Sài Gòn.

vinhomes-golden-river-co-that-la-sai-gon-thu-nho

Vị trí đáng mơ ước

Vinhomes Ba Son hiện đang sở hữu vị trí đẹp nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Yếu tố đắt giá nhất của Vinhomes Golden River chính là vị trí kim cương – tọa lạc ngay khu đất “vàng” ven sông trong lòng quận 1, TP. HCM với hai mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng. Đây hiện là đô thị sinh thái ven sông duy nhất tại Việt Nam sở hữu được vị trí đáng mơ ước này.

Tiện ích đẳng cấp quốc tế

Vinhomes Golden River được đặc biệt chú ý đến đẳng cấp khi xây dựng, dự án được xây dựng với các hạng mục đạt chuẩn 5 sao. Những tiện ích tại các nội khu cũng như ngoại khu đều mang đẳng cấp quốc tế, đặc biệt dự án còn đặc biệt chú ý đến các công trình công cộng, vui chơi giải trí.

Trường Vinschool tphcm là một trong những tiện ích mà Vinhomes Golden River mang đến. Với phức hợp quy hoạch đầy đủ từ chương trình học thiếu nhi đến chương trình học phổ thông trung học đạt đẳng cấp quốc tế mang đến một môi trường học tập tốt nhất cho các em nhỏ, giải quyết nhu cầu học tập của các hộ gia đình sinh sống trong khu dự án.

vinhomes-golden-river-co-that-la-sai-gon-thu-nho-1

Khu biệt thự Đa tiện ích

Bệnh viện Vinmec là một trong những tiện ích lớn mà Vinhomes Golden River Ba Son mang đến. Bệnh viện đạt tiêu chuẩn quốc tế với tất cả các chức năng của một bệnh viện Đa khoa mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất. Bệnh viện còn có những khu bệnh Vip, những chế độ chăm sóc Vip cho hàng thương gia.

Công viên xanh và quảng trường lớn là những tiện ích Vinhomes Golden River mang đến. Những hàng cây xanh mướt, khu công viên nhỏ, những con đường xanh chạy thể dục là những điểm nổi bật mang đến cho tất cả người dân một không gian sống xanh và sạch.

An ning tại Vinhomes Golden River luôn được thắt chặt đảm bảo an toàn cho người dân sinh sống cũng như góp phần làm ổn định trật tự an ninh của thành phố. Những khu biệt thự tại Vinhomes Golden River hay các căn hộ chung cư Vinhomes Golden River đều được tận hưởng những tiện tích tuyệt vời mà dự án mang lại. Với những tiện ích vượt trội, Vinhomes Golden River xứng đáng là một Sài Gòn thu nhỏ.