vinhomes-central-park-tan cang

Vườn hoa nhiệt đới Paradise lớn nhất HCM tại Vinhomes Ba Son

Dự án Ba Son một trong những dự án Bất động sản lớn của tập đoàn Vingroup – đơn vị xây dựng lên những biệt khu sinh sống đáng mơ ước của người dân và là những khu đầu tư sinh lời của nhiều nhà đầu tư tại Việt Nam. Vinhomes Golden River được Vingroup xây dựng với nhiều tiện ích mang đến một không gian sinh sống và đầu tư tốt nhất cho người dân và nhà kinh doanh. Một trong những điểm nhất tiện ích của Vinhomes Golden River chính là vườn hoa nhiệt đới Paradise. Đây là vườn hoa lớn nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay.

Vườn hoa nhiệt đới Paradise lớn nhất HCM tại Vinhomes Ba Son

Vinhomes Golden River Ba Son với tổng diện tích xây dựng lớn nhưng lại được đầu tư xây dựng cảnh quan gắn liền với môi trường thiên nhiên, 2/3 dự án là mô hình cây xanh, công viên, hồ nước gắn liền cuộc sống của con người với thiên nhiên. Vườn hoa nhiệt đới Paradise nằm trong quần thể xây dựng môi trường xanh, sạch tại dự án Vinhomes Golden River. Những điểm nổi bật của Vườn hoa nhiệt đới Paradise sẽ khiến bạn cảm thấy như lạc vào một xứ xở thần tiên với môi trường xanh, sạch đẹp.

vinhomes-central-park-tan cang

Không gian yên bình tại vườn hoa nhiệt đới Paradise

Vườn hoa nhiệt đới Paradise nhiều màu sắc với hàng nghìn loại cây cỏ, hoa lá được trồng tại đây. Một không gian xanh và sắc màu với vô vàn những loại hoa sẽ mang đến cho bạn một cảnh sắc tuyệt vời ngay giữa lòng thành phố Hồ Chí Minh sôi động.

Vườn cọ xanh mướt trải dài mang đến cho bạn những con đường ngập tràn màu xanh và thơ mộng không kém gì những bộ phim Hàn Quốc. Những hàng cọ xanh tạo thành một khu vườn vừa điều hòa không khí vừa mang lại không gian xanh và cảnh sắc phối hợp với những loài cây và hoa tạo thành một khu rừng nhiều màu sắc, xanh mát.

-Những hàng cây xanh cao to tạo thành những con đường tập thể dục, đạp xe, đi bộ và đi dạo cho những người dân sinh sống trong quần thể căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son, biệt thự Vinhomes Golden River Ba Son… và những người làm việc tại các văn phòng Vinhomes Golden River.

-Con đường đạp xe nằm ngay bên cạnh sông trong quần thể vườn hoa Paradise cho bạn những trải nghiệm mới và thú vị khi đạp xe và thư giãn hiệu quả sau những giờ làm việc vất vả.

Cầu cảnh quan nối liền khu The Park với công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh

Cầu cảnh quan nối liền khu The Park với công viên ven sông lớn nhất thành phố Hồ Chí Minh cạnh vườn hoa Paradise

-Những con đường đi bộ cũng được xây dựng trong biệt khi vườn hoa Paradise, bạn và người thân có được một không gian đi dạo và tập thể dụng an toàn, thoáng mát và nhiều màu sắc.

-Những bài cỏ xanh rì, ven sông cho bạn và người thân một không gian cắm trại hay đơn giản là một điểm nghỉ ngơi sau khi chạy bộ.

Tất cả những điểm trên tạo nên một vườn hoa nhiệt đới Paradise lớn nhất và đẹp nhất trong quần thể Vinhomes Ba Son.