Vinhomes Golden River tại sao nhất định phải sở hữu 1 căn hộ ở đây?

Mỗi căn hộ Vinhomes Golden River  chính là điểm đến của mọi giấc mơ về một mái ấm gia đình đúng nghĩa, chính vì thế mà hiện nay dư luận thường nhắc đến Vinhomes Golden River như một điển hình mẫu mực của việc mua căn hộ chung cư, đặc biệt, với rất nhiều người đang làm ăn và sinh sống tại TP HCM mục tiêu

vinhomes golden river ba son vinhomes

Dư luận đánh giá về Vinhomes Golden River

Những cái được khi bạn là cư dân của khu đô thị biểu tượng của Sài Gòn – Hòn Ngọc Viễn Đông mà dư luận và báo chí đánh giá, nhận định.

  • + Cộng đồng cư dân Vinhomes Golden River chắc chắn chỉ có thể là giới doanh nhân thành đạt và siêu giàu, thượng lưu.
  • + Giá trị sống cực cao với những tiện ích nội khu đẳng cấp tuyệt đối
  • + Ngay dưới chân nhà bạn là trung tâm Quận 1, là nơi có tất cả những gì bạn đang tìm kiếm dù cho nó cao cấp sang trọng.
  • + Là môi trường sống trong lành mát mẻ với 3 mặt view sông Sông Gòn
  • + Là sự an toàn tuyệt đối của gia đình bạn với hệ thống an ninh từ ngoài dự án đến ngay cổng nhà.
  • + Là hệ thống giáo dục và chăm sóc y tế đạt chuẩn quốc tế đảm bảo đủ yêu cầu khắt khe của các gia đình thượng lưu.
  • + Di chuyển đi làm rất thuận tiện với hầu hết các quận ở trung tâm như Quận 1, 2, 3, 4, 5, 7, Phú Nhuận, Bình Thạnh…

Có thể khẳng định, sống tại Vinhomes Ba Son chắc chắn sẽ là cuộc sống đẳng cấp và bạn sẽ luôn tự hào với mọi người khi là chủ nhân của một bất động sản có giá trị trong dự án.

Những điều làm nên sự khác biệt của Vinhomes Golden River

Nếu chỉ phân tích như bên trên bạn có thể nhận thấy khá nhiều chung cư cao cấp cũng quảng cáo như vậy, tuy nhiên, điều làm nên sự khác biệt của Vinhomes Golden River  là gì?

– Vị trí đắc địa mang tính phong thủy cao

Tiêu chí đánh giá vị trí bất động sản hiện nay là: Nhất cận thị, Nhị cận giang và Tam cận lộ. Vinhomes Golden River xem ra đáp ứng hoàn hảo cả 3 tiêu chí đó. Đặc biệt hơn, Vinhomes Golden River còn có thế “ tựa núi nhìn sông” mang ý nghĩa phong thủy cực tốt mang đến một tương lai phúc đạt cho toàn bộ cư dân nơi đây.

– Không gian xanh gió mát lành

Không chỉ tiếp giáp mặt tiền sống Sài Gòn trải dài hơn 1km cùng bến du thuyền, Vinhomes Golden River còn chủ động tạo lập một không gian xanh ngay trong lòng chung cư bằng các công viên, khu vui chơi giải trí.

mat-bang-du-an-vinhomes-golden-river-co-gi-dac-biet-1

Có thể thấy, không gian sống tại chung cư Vinhomes Golden River xứng đáng là chốn bồng lai, thân thiện với thiên nhiên. Cỏ cây hóa lá tại đây không chỉ giúp tô điểm cho vẻ đẹp thẩm mỹ của Vinhomes Golden River  mà còn giúp chăm sóc sức khỏe, mang đến cho cư dân nơi đây một cuộc sống xanh, tràn trề sinh lực nhờ không khí trong lành, thoáng sạch.

– Cuộc sống văn minh – nhân văn

Là chung cư cao cấp nên cư dân tại đây có sự phân hóa khá rõ ràng về tầng lớp, thu nhập, để có thể sở hữu căn hộ tại đây, hầu hết đều là những giới thượng lưu, thu nhập cao, đây chính là nền tảng, tiền đề hình thành cộng đồng cư dân văn minh – nhân văn cao.

Có thể thấy rằng, tại Việt Nam, hiếm có dự án chung cư nào tích hợp được nhiều ưu điểm đến vậy. Để kiểm chứng những thông tin trên hãy đến trực tiếp các căn hộ Vinhomes Golden River  để trải nghiệm sự thật.

Xem thêm:

 nguồn:http://duancanhovinhome.com/