Vinhomes Golden River cam kết lợi nhuận thuê lại căn hộ 10% một năm

Chào mừng năm 2017, tập đoàn Vingroup đã đưa ra chính sách bán hàng rất tốt và có lợi cho khách hàng khi mua căn hộ tại dự án Vinhomes Golden River (Ba Son). Ngoài những ưu đãi về quà tặng thì chủ đầu tư cũng cam kết lợi nhuận thuê lại căn hộ lên đến 10% một năm.

Cam kết lợi nhuận 10% một năm được chủ đầu tư Vinhomes tính trên tổng giá trị căn hộ và tiền trang bị nội thất (chưa gồm VAT và kinh phí bảo trì) chỉ áp dụng duy nhất trong dịp cuối năm.

Khách hàng có thể linh hoạt chọn 1 trong 2 phương án gồm: tự trang bị nội thất theo danh sách và tiêu chuẩn của chủ đầu tư hoặc chủ đầu tư sẽ chủ động trang bị toàn bộ nội thất.

TIÊU CHUẨN CHỦ ĐẦU TƯ TRANG BỊ:
– Smarthome: hệ thống nhà thông minh giúp bạn điều khiển mọi chi tiết trong nhà từ âm thanh, ánh sáng, rèm, ngay cả khi bạn không ở nhà.
– Điều hòa trung tâm thẩm mỹ hơn điều hòa truyền thống, không có cục nóng máy điều hòa trong nhà.
– Kính Low-E chạm sàn giúp cản nhiệt, truyền sáng, cản tia cực tím, với 2 lớp kính bên ngoài không nhìn thấy nhưng bên trong nhìn ra ngoài rõ.
– Hệ thống thái dương năng cung cấp nước nóng
– Hệ thống lọc nước sạch tiêu chuẩn Châu Âu
– Thiết bị vệ sinh Duravit (Đức) – cao cấp bậc nhất Thế giới.
– Thiết bị bếp Bosch (Đức) – chưa dự án nào ở Việt Nam được bàn giao.

aCam kết chính sách thuê lại căn hộ với tỷ suất 10% trong 12 tháng được Vinhomes tính toán dựa trên tổng giá trị căn hộ và tiền trang bị nội thất.

Mức đầu tư cụ thể lần lượt là 110 triệu đồng; 200 triệu đồng; 220 triệu đồng tương ứng với căn hộ 1-2-3 phòng ngủ. Tổng đầu tư nội thất được chủ đầu tư ứng trước và khấu trừ dần vào tiền thuê.

Chủ đầu tư cho biết, cam kết nhận lại để cho thuê bắt đầu có hiệu lực sau một tháng kể từ khi khách hàng giao lại căn hộ đủ tiêu chuẩn cho công ty quản lý của chủ đầu tư. Lợi tức sẽ được thanh toán vào đầu mỗi quý sau khi khách hàng bàn giao căn hộ trang bị nội thất đáp ứng tiêu chuẩn.

“Đây là cơ hội vừa đầu tư sinh lời, vừa sở hữu các căn hộ đẳng cấp Vinhomes Golden River. Gói ưu áp dụng dịp cuối năm sẽ là giải pháp phù hợp cho nhu cầu đầu tư an toàn nhưng vẫn đảm bảo lợi nhuận cao của Việt kiều và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam”, chủ đầu tư cho hay.

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH CHO KHÁCH HÀNG ĐĂNG KÝ MUA CĂN HỘ VINHOMES BA SON

1. Tặng gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec bao gồm: 02 voucher VIP Adult Vinmec dành cho 02 người lớn và 02 Voucher Premium Child dành cho 02 trẻ em có giá trị trong vòng 12 tháng.
2. Tặng 01 phiếu bốc thăm trúng thưởng/căn hộ để tham gia Chương trình Bốc thăm trúng thưởng của CĐT, cơ cấu giải thưởng là 05 xe Mercedes-Benz S500.
3. Gói ưu đãi hỗ trợ từ ngân hàng:

– Quý khách không phải trả lãi vay cho đến lúc nhận bàn giao căn hộ (lên đến 18 tháng) kể từ ngày giải ngân đầu tiên.

– Ân hạn không phải trả tiền gốc trong vòng 24 tháng.
– Phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất: 0%

1-1Vinhomes Ba Son luôn có những chính sách, ưu đãi tốt nhất cho khách hàng

Dự án phát triển theo mô hình “thành phố trong lòng thành phố”của Vinhomes với hệ thống tiện ích đồng bộ gồm trường liên cấp Vinschool, phòng khám Vinmec, công viên cây xanh, các sân chơi thể thao, hồ bơi, nhà hàng 5 sao, shophouse, phòng họp, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu vực riêng cho trẻ em…

Vinhomes Golden River Ba Son là dự án cao cấp nhất của Tập đoàn Vingroup hiện nay, xét về quy mô vốn lẫn vị trí. Dự án có quy mô 25,3 ha, mật độ xây dựng 18,6%, hội đủ 3 yếu tố đảm bảo khả năng tăng giá trong dài hạn gồm kế cận đại lộ ven sông đẹp nhất thành phố; khu đô thị sinh thái ven sông Sài Gòn duy nhất tại quận 1 và ga Metro ngầm nội khu.

hot TOP NHỮNG CĂN GIÁ TỐT, VIEW ĐẸP 

CĂN 1 PHÒNG NGỦ:

Tòa: A2 :   Mã Căn: A2.10.02A  –  Diên tích:53,1 m2  –  Giá bán: 4,3 tỷ

Tòa: A2 :   Mã Căn: A2.26.02A  –  Diên tích:53,1 m2  –  Giá bán: 4,5 tỷ

Tòa: LX6 :   Mã Căn: LX6.25.OT06  –  Diên tích:50,7 m2  –  Giá bán: 4,8 tỷ

CĂN 2 PHÒNG NGỦ:

Tòa: A1 :   Mã Căn: A1.22.12A  –  Diên tích:67,7 m2  –  Giá bán: 5,7 tỷ

Tòa: A1 :   Mã Căn: A1.14.12A  –  Diên tích:78,2 m2  –  Giá bán: 5,9 tỷ

Tòa: LX6 :   Mã Căn: LX6.26.OT10  –  Diên tích:50,7 m2  –  Giá bán: 7,5 tỷ