Vinhomes Golden River Ba Son được ra đời để tiếp nối thành công của Vinhomes Central Park. Với dự án tại Ba Son này, tập đoàn Vingroup lại khiến thị trường Bất Động Sản Sài Gòn trở nên nóng hơn bao giờ hết. Đây sẽ là làn gió mới cho thị trường bất động sản Việt Nam bởi nó mang lại cơn sốt mới cho các nhà đầu tư và khách hàng, qua đó tô điểm cho Sài Gòn một nét kiến trúc sang trọng, hiện đại. Vậy tại sao dự án này lại trở thành một “cơn sốt” như vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 yếu tố vàng giúp Vinhomes Golden River trở thành một sản phẩm đẳng cấp.

vinhomes ba son

SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG ĐỘC TÔN

Tọa lạc tại Số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, dự án căn hộ Vinhomes Golden River nằm ngay vị trí vàng duy nhất còn xót lại của trung tâm Thành Phố chính là khu cảng Ba Son. Khu đô thị này càng trở nên giá trí hơn khi sở hữu 2 Mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng, đây là 2 con đường huyết mạch về kết nối giao thương trung tâm Sài Gòn.

vi tri du an vinhomes golden river ba son

Từ dự án căn hộ Vinhomes Golden River đã kết nối linh loạt và vô cùng thuận tiện về giao thông như:

  • – Đường bộ: 2 mặt tiền đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).
  • – Đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, có bến du thuyền 5 sao.
  • – Đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4.
  • – Hướng Đông – Đông Nam: Giáp mặt tiền sông Sài Gòn.
  • – Hướng Bắc: Giáp mặt tiền của sông Thị Nghè .
  • – Hướng Tây – Tây Bắc: Giáp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.
  • – Hướng Nam – Tây Nam: Giáp mặt tiền đường Tôn Đức Thắng.

SỞ HỮU TỔ HỢP TIỆN ÍCH HIỆN ĐẠI HOÀN HẢO

Dự án Vinhomes Ba Son hoàn hảo khi sở hữu sự tiện ích hiện đại bậc nhất tại trung tâm Sài Gòn, đó là những giá trị như:

Đặc biệt, Vinhomes Golden River Ba Son sở hữu chuỗi hệ thống tiện ích ngoại khu về Thương Mại – Tại Chính – Dịch Vụ – Văn Hóa – Giải Trí bậc nhất thành phố. Và còn rất nhiều tiện ích Vinhomes Ba Son khác đang sẵn sàng chiều lòng người sử dụng.

THIẾT KẾ DỰ ÁN TẠO SỰ ĐẲNG CẤP

Với quỹ đất vàng độc tôn ngay tại trung tâm thành phố, dự án Vinhomes Golden River với quy mô đến 22.8 ha được phát triển và xây dựng nên 16 Block, trong đó:

– 6 Block tòa tháp với chức năng văn phòng, Khách sạn 5 sao với tòa tháp cao đến 60 tầng.

– 9 Block toà tháp căn hộ thương mại cao cấp với gần 3.000 căn hộ.

– Hơn 50 căn biệt thự đẳng cấp ven sông Sài Gòn

THU HÚT TỪ LỢI ÍCH KINH TẾ – GIÁ TRỊ ÐẦU TƯ

Còn với nhà đầu tư thì sao? Vinhomes Golden River đáp ứng  đầy đủ các nhu cầu dù khắt khe nhất, cấu thành nên cơ hội đầu tư mang lại hiệu quả cao, hiệu suất cho thuê vượt trội tại trung tâm thành phố.

Hơn nữa, giá căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son chỉ dao động khoảng 4000 – 5000USD/m2, sở hữu vị thế vàng, chủ đầu tu uy tín, công viên rộng lớn ven sông Sài Gòn, bến du thuyền 5 sao…

vinhomes golden river ba son can ho

MÔI TRƯỜNG SỐNG LÝ TƯỞNG TỪ MỘT DỰ ÁN ĐẲNG CẤP

Với những gì đã phân tích ở trên chắc hẳn bạn và những người thân yêu sẽ được trải nghiệm, tận huởng một phong cách sống hoàn mỹ, thuợng lưu và bền vững tại giữa trung tâm thành phố với một mức giá phải chăng và xứng tầm. Hơn nữa đây là nơi hội tụ mọi thứ tốt nhất cả về cơ sở hạ tầng và môi trường sống.

Với 5 yếu tố trên đã giúp Vinhomes Ba Son Golden River trở thành “cơn sốt” bất động sản mang giá trị vàng.

vinhomes golden river

vinhomes ba son