Vinhomes Central Park – Đón Tết ở nhà với tiêu chuẩn “khách sạn 5 sao”

Vinhomes Central Park là khu đô thị được khách hàng mong chờ nhất để cùng các thành viên trong gia đình đón một cái Tết sum vầy trọn vẹn niềm vui.

Đây là khu đô thị với các tòa nhà sở hữu những ưu thế nổi trội nhất với tầm nhìn không giới hạn hướng ra công viên ven sông lớn nhất TP.Hồ Chí Minh rộng 14 ha, nằm sát sông Sài Gòn thanh bình, thơ mộng và hướng vào Quận 1 lung linh sắc màu vào đêm.

Cùng đón một Tết xưa đậm đà tình thân nhưng vẫn căng tràn sức sống mới, hiện đại và năng động tại khu đô thị để tận hưởng cảm giác đón Tết ở nhà với tiêu chuẩn khách sạn 5 sao.

Mùa xuân đến, nhà là nơi hạnh phúc ngập tràn.
Xuân này, không đâu đẹp bằng nhà mình.
Tết không cần đi nghỉ dưỡng vì ở nhà đã là khách sạn 5 sao rồi.

Cư dân sống tại Vinhomes Central Park được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích năm sao với bệnh viện Vinmec, trường liên cấp Vinschool, quảng trường khoáng đạt, đường đi dạo dưới vườn treo, các khu vui chơi cho trẻ em, không gian dành riêng cho người cao tuổi trong bầu không khí trong lành, tươi mát, giữa cảnh quan xanh rộng mở với hồ bơi và cây xanh.

Trích nguồn:dantri

Khu đô thị Vinhomes Central Park ngập tràn màu xanh, nằm sát sông Sài Gòn thơ mộng.

Với không gian và tiện ích sống ưu việt cùng môi trường gần gũi với thiên nhiên, Vinhomes Central Park là thành phố của những ước mơ, là chốn an cư lý tưởng cho cả gia đình.

nguồn:http://duancanhovinhome.com/