Vinhomes Central Park có triển vọng đầu tư hay không?

Sau khi mở bán cháy hàng các tòa Landmark 1,2 và trước đó Central 1,2,3 và Park 6, nhiều người quan tâm tự hỏi liệu dự án căn hộ Vinhomes Central Park thật sự có đáng để đầu tư vào thời điểm này hay không. Khi dự án ra thị trường để bắt kịp đà phục hồi của thị trường là ngày càng nhiều

MỞ BÁN TÒA THE PARK 7 VINHOMES

Vinhomes Central Park đang là dự án có tính thời sự nhất trong phân khúc căn hộ cao cấp. Mua đi bán lại căn hộ cao cấp để kiếm lợi nhuận đang là thị trường đầu tư sôi động nhất năm nay. Mua căn hộ với giá A, hoàn thiện và bán với giá A+, phần chênh lệnh xuất hiện do tính khan hiếm, tính kỳ vọng, tính tức thời, tính hiện hữu…là mục đích chính của đầu tư căn hộ, và một dự án tốt như Vinhomes Central Park chính là cơ hội lớn nhất trong phân khúc nay.

Không chỉ là ở số lượng căn hộ bán thành công sau mỗi đợt mở bán mà là tính thanh khoản tốt ở thị trường thứ cấp, cơ hội còn lớn đối với các nhà đầu tư lướt sóng chịu chấp nhận rủi ro nhưng biết kiềm chế mình.

Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park

Nếu mua căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park hay các dự án cao cấp khác tương đương, bạn nên có hiểu biết cặn kẽ giá trị của căn hộ trong thời gian theo nó, kiên trì là một điểm cộng cho phương trình thành công của bạn. Bạn nên nhớ rằng nếu chỉ trông chờ vào sự hiểu biết cặn kẽ để kiếm lời thì bạn đang hành động như một nhà đầu cơ chứ không phải một nhà đầu tư. Là một nhà đầu tư, bạn tìm kiếm các cơ hội khác nữa xung quanh căn hộ mình đang bỏ tiền vào. Với dự án khu đô thị Vinhomes Central Park , chúng tôi gợi ý sáu tiêu chuẩn đánh giá một căn hộ cao cấp, để xem bạn có đáng đầu tư hay không.

Sáu tiêu chuẩn đánh giá Vinhomes Central Park :

·        Bạn có nắm rõ pháp lý dự án căn hộ này không

·        Giá bán so với xung quanh

·        Hoạt động mua bán lại tại các dự án xung quanh

·        Tuổi của các dự án xung quanh dự án Vinhomes Central Park

·        Sức hấp dẫn của khu dân cư

·        Sự an toàn dự án Central Park

Điều quan trọng mà bạn nên ghi nhớ là trong khoảng thời gian ban đầu tiếp xúc dự án để đánh giá tính khả thi đầu tư, bạn biết bạn có câu trả lời cho 6 yếu tố bên trên. Vậy bạn, với tư cách là một nhà đâu tư, bạn hãy tự trả lời 6 yếu tố trên khi tìm kiếm cơ hội sinh lợi tại dự án Vinhomes Central Park . Thân chào

Xem thêm:

Căn hộ Vinhomes Central Park-Trò chơi đầu tư bất động sản

Tại sao chúng tôi hướng dẫn bạn đầu tư căn hộ Vinhomes Central Park

Phân tích lời lỗ thiệt hơn khi đầu tư vào dự án Vinhomes Central Park

Bí quyết mua chung cư Vinhomes Central Park giá gốc

Căn hộ Vinhomes Central Park -cho thuê giá bao nhiêu ?

Tin dự án Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park

nguồn: http://duancanhovinhome.com