Sở hữu vị trí vàng ngay giữa trung tân Tphcm, Vinhomes Ba Son thu hút sự quan tâm của rất nhiều đại gia với vị trí tốt, cạnh sông Sài Gòn, được xây dựng vô cùng đẳng cấp. Không những thếVinhomes Golden River Ba Son được bán với giá gốc của chủ đầu tư càng làm cho khu biệt thự này nóng hơn bao giờ hết.

Vinhomes Golden River Ba Son có vị trí độc tôn, nằm giữa 4 Quận trung tâm TpHCM.

Như bạn đã biết, Quận 1 chính là trung tâm tài chính của HCM, chính vì vậy mà vị trí Số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM, là vị trí vàng duy nhất còn sót lại của trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh, cũng chính là nơi Vinhomes Golden river Ba Son tọa lạc. Là lợi thế vô cùng lớn cho cả việc đầu tư kinh doanh hay đầu tư nhà ở tại khu biệt thự cao cấp này.

Từ dự án căn hộ Vinhomes Golden River đã kết nối linh loạt và vô cùng thuận tiện về giao thông như:

– Đường bộ: 2 mặt tiền đường (Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng).

– Đường thủy: Mặt tiền sông Sài Gòn hơn 1km, có bến du thuyền 5 sao.

– Đường sắt: Kết nối trực tiếp nhà ga số 4.

– Hướng Đông – Đông Nam: Giáp mặt tiền sông Sài Gòn.

– Hướng Bắc: Giáp mặt tiền của sông Thị Nghè .

– Hướng Tây – Tây Bắc: Giáp mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh, Thảo Cầm Viên.

– Hướng Nam – Tây Nam: Giáp mặt tiền đường Tôn Đức Thắng.

vi tri du an vinhomes golden river ba son

Chính với vị trí đắc địa tiếp giáp với khu đất vàng quận 1 mà việc lựa chọn khu biệt thự Vinhomes Ba Son là sự lựa chọn tuyệt vời. Nhớ rằng, chính vì vị trí đắc địa của nó mà giá BĐS nơi đây thay đổi rất nhanh, khi ai cũng muốn có được vị trí thiên thời địa lợi để kinh doanh hay sinh sống thì điều đó là đương nhiên.

Vì vậy, các nhà đầu tư hay giới thượng lưu muốn sở hữu biệt thự đảng cấp quốc tế ngay giáp Quận 1 thì việc mua đúng thời điểm sẽ giúp tiết kiệm khoản tiền lớn, hơn thế nữa là lựa chọn được những vị trí đẹp nhất của các tòa trong khu biệt thự nơi đây.