Vị trí vàng của Vinhomes Golden River cửa ngõ giao dịch thương mại quốc tế

Dự án căn hộ Vinhomes Golden River được tọa lạc tại vị trí trung tâm Sài Gòn, ngay góc đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Cùng với đó, căn hộ được đặt tại cảng Ba Son – một vị trí chiến lược vô cùng quan trọng trong việc phát triển cảnh quan cho nội khu của thành phố Hồ Chí Minh. Chính nhờ vào vị trí đắc địa này đã giúp cho dự án Vinhomes Golden River trở thành một dự án “kiểu mẫu” của tập đoàn bất động sản Vingroup. Bài viết này sẽ cùng các bạn tìm hiểu về ưu thế tạo nên vị trí vàng của Vinhomes Golden River.

thiet ke vinhomes golden river

Vị trí vàng của Vinhomes Golden River và các lợi thế nổi bật

Dự án Vinhomes Golden River có một vị trí vô cùng đắc địa mà không có vị trí nào có thể tốt hơn ngay tại trung tâm của quận 1của thành phố Hồ Chí Minh. Được tọa lạc ngay tại vị trí đẹp này chính là một ưu thế lớn của dự án, nơi đây được xem là cửa ngõ của thành phố, đón đầu các giao dịch thương mại quốc tế . Ngoài ra, do vị trí của khu đất này có tuyến Metro số 1 đi qua kết hợp cùng với ga số 3 và cầu Thủ Thiêm 2 chạy từ Đinh Tiên Hoàng – Tôn Đức Thắng đâm qua Thủ Thiêm, mang lại một giá trị gia tăng cho dự án trong những năm tới.

Với vị trí này thị Dự án bạn nhất định phải sở hữu một căn hộ tại Vinhomes Golden River và không những thế, dự án rất thuận lợi trong việc kết nối giao thông cả về đường bộ, đường sắt lẫn đường thủy. Cụ thể như sau:

  • – Đường bộ: Dự án được nằm ở mặt tiền đường Tôn Đức Thắng và Nguyễn Hữu Cảnh. Tạo sự kết hợp hoàn hảo cho việc giao thông giữa các tuyến đường trung tâm của quận 1.
  • – Đường thủy: Dự án Vinhomes Golden River giáp sông Sài Gòn, thuận tiện cho việc làm bến du thuyền 5 sao.
  • – Đường sắt: Căn hộ Vinhomes Golden River được đặt cạnh tuyến Metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên trạm dừng số 4.

Bên cạnh đó, dự án này còn liền kề với các vùng lân cận như quận 3, quận 4, quận 2, quận Bình Thạnh, vv…

Dự án được tọa lạc tại 1 trong 3 vị trí độc đáo nhất HCM

Dự án nằm tại trung tâm thành thố Hồ Chí Minh: Tân Cảng – Ba Son – Khánh Hội. Xung quanh căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son hầu hết là những cao ốc, nhà hàng, trung tâm mua sắm, khách sạn, thảo cầm viên, khu vui chơi, clup, spa, trường học… Điều đặc biệt hơn hết chính là quãng đường từ dự án Vinhomes Golden River đế bệnh viện Vinmec và trường học liên cấp Vinschool cũng chỉ mất 5 phút. Thật tuyệt vời khi nhà của bạn chỉ cách vài bước chân để kết nối với phố đi bộ Nguyễn Huệ và trung tâm tài chính của thành phố Hồ Chí Minh.

Khác với dự án Vinhomes Tân Cảng vẫn còn tồn tại một số khuyết điểm như bị kẹt xe và ngập nước thì căn hộ Vinhomes Golden River được tọa lạc tại một vị trí mà  cư dân sống trong dự án này không phải lo lắng về những vấn đề đó.

Với chỉ vài đặc điểm cơ bản nhất về vị trí vàng của dự án Vinhomes Golden River đã chứng minh được những ưu điểm vượt bậc mà dự án này mang lại. Điều này chắc chắn sẽ được bất cứ vị chuyên gia bất động sản nào cũng khẳng định đây chính là vị trí hoàn hảo.

Xem thêm:

 nguồn:http://duancanhovinhome.com/