Tìm hiểu Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Ba Son

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là một bệnh viện được xây dựng trong dự án Vinhomes Ba Son do Vingroup làm chủ đầu tư. Bệnh viện Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được xây dựng phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe của người dân sinh sống trong căn hộ Vinhomes Golden River, chung cư Vinhomes Golden River, những người sinh sống và làm việc tại Vinhomes Ba Son.

Tìm hiểu Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Ba Son

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec được xây dựng với tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế 5 sao với cơ sở vật chất vào hàng tốt nhất, dịch vụ chăm sóc, khám chữa bệnh đạt đẳng cấp quốc tế.

Tìm hiểu Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Ba Son

Bệnh viện Vinmec là bệnh viện Việt Nam đầu tiên đạt chứng chỉ JCI – chứng chỉ của bộ tiêu chuẩn quốc tế về quản lý bệnh viện và an toàn người bệnh. Những tiện ích trong bệnh viện Vinmec hcm chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những người khó tính nhất.

Thông tin chung về Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec

-Qui mô 178 giường (đầy đủ các chuyên khoa: khoa nội, khoa ngoại, khoa sản, khoa nhi…) với 36 phòng khám ngoại trú đồng bộ cùng các phòng hỗ trợ chức năng đi kèm và 5 phòng phẫu thuật chính.

-Tổng diện tích xây dựng 3.100m2 với qui mô gường bệnh lên đến 7.800m2. Bệnh viện được xây dựng với 7 tầng cao và 3 tầng hầm diện tích là 38.643m2.

-Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành với kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài.

-Cơ sở vật chất đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe của người dân:

Tìm hiểu Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Vinhomes Ba Son 1

Chất lượng phòng bệnh đạt đẳng cấp quốc tế

+ 36 phòng khám ngoại trú đồng bộ cùng các phòng hỗ trợ chức năng đi kèm

+ 5 phòng phẫu thuật chính

+ 1 phòng Can thiệp tim mạch

+ 3 phòng sinh

+ 15 giường hồi sức (10 người lớn + 5 trẻ em)

+ Hệ thống chẩn đoán hình ảnh chất lượng với những đời máy móc hiện đại nhất như MRI 3 tesla, CT Scan 640 lát, X-quang, siêu âm, nội soi hô hấp, tiêu hóa.

+ Trung tâm điều trị ung bướu sàng lọc, chẩn đoán sớm và điều trị: phẫu trị, hóa trị & xạ trị với công nghệ cập nhật nhất hiện nay.

Với những tiêu chuẩn quốc tế 5 sao bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec nằm trong quần thể dự án Vinhomes Ba Son góp phần nâng cao giá trị bất động sản của các căn hộ Vinhomes Golden River, chung cư Vinhomes Golden River, biệt thự, nhà ở…

Những tiện ích được xây dựng tại Vinhomes Golden River mang đến cho người dân một môi trường sống đáng mơ ước và chất lượng cuộc sống được đảm bảo và chăm sóc tốt nhất.