Tiện ích trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son là một trung tâm thương mại thuộc dự án Vinhomes Golden River của Vingroup. Dự án Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1 một vị trí trung tâm thành phố sầm uất và sôi động nhất Việt Nam.

Vinhomes Golden River Ba Son được đầu tư với số vốn khổng lồ bao gồm nhiều tiện ích từ văn phòng, chung cư, biệt thự cho đến những công trình phục vụ dân sinh khác. Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son là một trong những tiện ích thuộc dự án Vinhomes Golden River.

Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son được xây dựng với quy mô tầm cỡ không kém cạnh những trung tâm thương mại khác được Vingroup xây dựng. Những tiện ích của trung tâm thương mại Ba Son được đánh giá vào hàng cao cấp nhất và xứng đáng là một địa chỉ mua sắm đẳng cấp.

Những tiện ích Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son

Vingroup xây dựng lên những trung tâm thương mại với những tiện ích cũng như quy mô có thể khiến bạn phải thốt lên khi được bước chân tới. Những điểm nổi bật của Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son:

tien-ich-trung-tam-thuong-mai-vincom-mega-mall-ba-son

Mua sắm

-Hệ thống siêu thị, mua sắm tiêu dùng cũng phát triển đáp ứng nhu cầu tiêu dùng dân sinh cho những người sinh sống trong dự án vinhomes Ba Son và những người dân lân cận.

-Trung tâm thương mại Vincom mega Mall Ba Son quy tụ của rất nhiều hãng thời trang lớn thương hiệu quốc tế bao gồm đầy đủ những sản phẩm từ thời trang phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, công nghệ đến các nhu cầu thiết yếu như hàng sử dụng, sách và văn phòng phẩm, sản phẩm dành cho trẻ em, ẩm thực… khẳng định sự đồng hành của Vincom với các thương hiệu bán lẻ.

-Những thương hiệu thời trang nổi tiếng quy tụ trong những gian hàng cao cấp nhất của Trung tâm thương mại Ba Son đáp ứng hết những nhu cầu mua sắm tiêu dùng cho mọi người.

tien-ich-trung-tam-thuong-mai-vincom-mega-mall-ba-son-1

Ẩm thực

-Hệ thống ẩm thực tại Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son với đầy đủ những gian hàng, những thương hiệu nhà hàng, ẩm thực trong và ngoài nước mang đến một không gian ẩm thực phong phú cho người tham quan, mua sắm và vui chơi.

Khu vui chơi

-Những khu vui chơi giải trí với nhiều những tiện ích mang đến những giây phút giải trí tuyệt với cho bạn và người thân. Các khu vui chơi như Công viên nước, Sân trượt băng trong nhà, Thủy cung, Rạp chiếu phim, World Games… nơi tạo ra sân chơi và nghỉ ngơi cho giới trẻ.

-Mặt bằng rộng, xây dựng sang trọng nhưng cũng không kém phần năng động giúp dự án trung tâm thương mại Ba Son là điểm đến vui chơi, mua sắm và giải trí bậc nhất tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

-Các dịch vụ khác trong khu trung tâm thương mại Vincom Mega Mall Ba Son phục vụ các nhu cầu giải trí cao cấp, vui chơi…của người dân. Bên cạnh đó, an ninh được trung tâm thương mại đảm bảo cho tất cả mọi người.

Là một dự án khép kín với đầy đủ dịch vụ chắc chắn Vinhomes Golden River là điểm đến của nhiều nhà đầu tư kinh doanh cũng như những người có nhau cầu nhà ở tại Trung tâm thành phố.

Và rất nhiều tiện ích khác tại khu biệt thự cao cấp này: