Tiện ích căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River

Căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River một trong những tòa nhà được xây dựng trong quần thể Vinhomes Golden River của Vingroup. Những tiện ích mà Vingroup xây dựng và cung cấp cho người sử dụng trong quần thể Vinhomes Golden River được đánh giá là những tiện ích đạt chuẩn quốc tế với tiêu chuẩn 5 sao. Để giúp các bạn có thêm những thông tin cần thiết về các căn hộ Vinhomes Golden River, chúng tôi gửi tới các bạn thông tin tiện ích căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River – một trong những tòa căn hộ hiện đại mà Vigroup cung cấp.

Tiện ích căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River được xây dựng ngay nền cảng Ba Son có 150 tuổi, diện tích 29.25ha với nhiều tiện ích hiện đại.Tổng thể dự án Vinhomes Golden River gồn 16 tháp cao 38-60 tầng, chia thành các khu vực The Aqua, The Luxury, The Front và 63 biệt thự  tại The Victoria.

Tiện ích căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River

Khu đô thị Vinhomes Golden River nhìn từ xa

 

Trong tòa tháp căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River có số tầng 42, mỗi mặt sàn bao gồm 12 căn hộ cao cấp, 8 thang máy phục vụ nhu cầu đi lại, 2 thang bộ và 3 tầng hầm. Như vậy, với thiết kế đồ sộ tòa The Aqua 2 Vinhomes Golden River được đánh giá là một trong những toàn nhà đáp ứng nhu cầu ở của người dân tốt nhất.

Nằm trong tổng thể thiết kế thân thiện với thiên nhiên, căn hộ The Aqua 2 hướng đông bắc nhìn thấy thảo cầm viên, hướng đông nam nhìn thấy toàn cảnh sông Sài Gòn cùng bến thuyền Marina đẳng cấp. Những cảnh sắc được nhìn thấy từ The Aqua 2 mang đến không gian cũng như khung cảnh tuyệt vời cho các hộ gia đình sinh sống tại đây.

Tiện ích đặc biệt của căn hộ The Aqua 2:

-Bệnh Viên đa khoa Vinmec.

-Hồ bơi vô cực.

-Hầm để xe rộng rãi.

-Sảnh Lounge.

-Phòng tập GYM.

-Rạp chiếu Film.

-Khu vực lễ tân và sảnh chờ kết hợp với đội ngũ nhân viên phục vụ 24/7.

-Hệ thống nước sạch đạt chuẩn châu Âu, bình nước nóng thái dương năng tiết kiệm điện, thân thiện môi trường.

-Hệ thống điều hòa tổng mang lại không khí mát và sạch cho các hộ gia đình.

-An ninh được đảm bảo 24/24 mang đến một môi trường sống tốt nhất cho bạn và gia đình.

Tiện ích căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River 1

Hình ảnh một mặt sàn của căn hộ Aqua 2

 

Khi sinh sống tại The Aqua 2 Vinhomes Golden River các bạn còn được tận hưởng các siêu dịch vụ đắt tiền cũng như những dịch vụ phục vụ dân sinh như siêu thị, trường học, khu vui chơi giải trí công cộng…đảm bảo chất lượng cuộc sống của các hộ gia đình.

Những tiện ích của căn hộ The Aqua 2 Vinhomes Golden River sẽ là những điểm nổi bật của biệt khu căn hộ Vinhomes Golden River. Để có thêm những thông tin về các khu căn hộ khác các bạn hãy theo dõi trong những nội dung tiếp theo chúng tôi sẽ gửi tới các bạn nhé!