Thông tin chung về căn hộ Vinhomes golden river – Ba Son

Vinhomes golden river là một trong những dự án Bất động sản lớn mà Vingroup tiếp tục đầu tư trong bối cảnh thị trường bất động sản đang dần ấm lên. Những dự án mà Vingroup xây dựng luôn đứng đầu về chất lượng, tính sinh lời cũng như không gian sống đáng mơ ước. Trong dự án Vinhomes golden river Ba Son được xây dựng tại Thành phố Hồ Chí Minh này thì thông tin về căn hộ Vinhomes golden river đang là thông tin được nhiều người tìm kiếm nhất. Để giúp các bạn có thêm những thông tin về căn hộ Vinhomes golden river chúng tôi xin được tổng hợp những thông tin về số lượng, chất lượng cũng như tình hình giá cả của những căn hộ Vinhomes golden river này.

Thông tin chung về căn hộ Vinhomes golden river – Ba Son

Với tổng diện tích xây dựng 22,8 ha bao gồm 4 phân khu chính là :

Thông tin chung về căn hộ Vinhomes golden river  - Ba Son

-Khu căn hộ The AQua : Bao gồm 4 block căn hộ AQua 1, AQua 2, AQua 3, AQua 4

-Khu căn hộ The Luxury : Bao gồm 6 block Luxury 1, L2, L3, L4, L5, L6

-Khu căn hộ The Front : Bao gồm 3 block Front 1, F2, F3

-Khu biệt thự Victoria : 59 căn biệt thự Victoria siêu sang

-Nội thất căn hộ siêu cao cấp

Ngoài ra Vinhomes golden river có 16 tòa nhà với

­ 6 Block toà nhà văn phòng, khách sạn, có toà cao 60 tầng là điểm nhấn.

­ 9 Block toà căn hộ: Khoảng 3.000 căn hộ

Trong Block tòa nhà căn hộ thiết kế được chia theo số phòng ngủ:

+1 PN chiếm 17%, giá khoảng từ 2,9 tỷ

+2 PN chiếm 50%, giá khoảng từ 6 – 7 tỷ

+3 PN chiếm 33%, giá khoảng tử 12 – 15 tỷ

Với những số lượng lớn về căn hộ chung cư Vinhomes golden river đã được đánh giá là địa chỉ sinh sống của mọi gia đình. Từ gia đình nhỏ đến đại gia đình đều có thể sinh sống trong những căn hộ tại Vinhomes golden river.

Những tiện ích dịch vụ phục vu căn hộ Vinhomes golden river

Khi bạn quyết định sinh sống tại những căn hộ Vinhomes golden river thì những dịch vụ vô cùng hữu ích dành cho bạn và gia đình chắc chắn sẽ làm hài lòng kể cả những người khó tính nhất.

Thông tin chung về căn hộ Vinhomes golden river  - Ba Son 1

-Tại Vinhomes golden river bạn sẽ được sống trong một môi trường xanh, gần gũi với thiên nhiên ngay giữa lòng thành phố Sài Gòn sôi động. Dự án Vinhomes golden river xây dựng xuất phát từ mục đích mang đến một chất lượng cuộc sống hoàn hảo cho người sử dụng, thiết kế thân thiện với thiên nhiên mang đến những không gian sống xanh, sạch và an toàn cho bạn và gia đình.

-Khi sống tại căn hộ Vinhomes golden river bạn chắc chắn sẽ tận hưởng được sự riêng tư mà Vinhomes golden river mang đến với những thiết kế vừa riêng biệt vừa gắn kết tình làng xóm sẽ mang đến cho bạn một cuộc sống với sự tiện nghi, hòa hợp giữa con người và thiên nhiên, môi trường sống.

-Vị trí độc tôn cách mặt hồ 1km nhưng vẫn trong lòng thành phố quận 1 các bạn có thể ngắm toàn cảnh sông hồ và thành phố với những kiến trúc thành phố đẹp mắt.

Những thông tin về từng loại căn hộ Vinhomes golden river sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những nội dung sau. Những tin tức về giá cả căn hộ và những thông tin khác sẽ dược cập nhật liên tục, gửi tới các quý khách hàng những thông tin cần thiết nhất.