Thông tin chi tiết Block The Aqua 4 Vinhomes Golden River

The Aqua 4 là một trong 4 phân khu chung cư của Vinhomes Golden River. Mỗi một phân khu đều có những tiện ích nhất định cũng như những điểm nhấn làm nên thương hiệu của Vinhomes Golden River. Những căn hộ Vinhomes Golden River tại các Block đều có những tiện ích cũng như những thiết kế làm hài lòng tất cả mọi người. Để giúp các bạn có thêm những thông tin mới về các biệt khu chung cư Vinhomes Golden River chúng tôi gửi tới các bạn thông tin chi tiết Block The Aqua 4 Vinhomes Golden River với những con số cũng như tiện ích đặc biệt của phân khu này.

Thông tin chi tiết Block the Aqua 4 Vinhomes Golden River

Tòa The Aqua 4 mang những điểm đặc biệt cũng như những điểm khác biệt riêng đối với các khu còn lại. Những thông tin chi tiết của Block The Aqua 4 như sau:

Thông tin chi tiết Block The Aqua 4 Vinhomes Golden River

Mặt sàn tòa The Aqua 4

 

1.Thông số tòa The Aqua 4

Tổng số tầng được xây dựng là 36 tầng, mỗi một mặt sàn bao gồm 12 căn hộ, mỗi căn hộ được chia thành các lọa từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Tòa The Aqua 4 có 8 thang máy phục vụ nhu cầu đi lại và 2 thang bộ thoát hiểm.

Được xây dựng với những diện tích lớn nhỏ khác nhau sẽ đáp ứng nhu cầu của các hộ gia đình với số lượng người sử dụng lớn hoặc nhỏ.

2.Hướng View tòa The Aqua 4

Tòa The Aqua 4 là một trong những tòa có thiết kế đẹp và hướng view đẹp nhất trong dự án Vinhomes Golden River.  Hai mặt của tòa nhà được bao bọc bởi sông Sài Gòn và kênh Thị nghè. Do đó hướng view của tòa này được đánh giá là tòa nhà có hướng view đẹp nhất. Các hướng view chính như sau:

-Hướng Đông Bắc: có View nhìn thẳng về hướng hồ bơi –  khu tiện ích nội khu

-Hướng Đông Nam: View nhìn ra sông – Toà tháp Aqua 3

-Hướng Tây Nam: View đường Nguyễn Hữu Cảnh và trung tâm thành phố quận 1, 3

-Hướng Tây Bắc: View đường Nguyễn Hữu Cảnh – Quận Bình Thạnh

Thông tin chi tiết Block The Aqua 4 Vinhomes Golden River

Nội thất bên trong căn hộ tòa The Aqua 4

 

3.Thiết kế và tiện ích căn hộ The Aqua 4

Toàn bộ căn hộ The Aqua 4 được thiết kế mang phong cách hiện đại, sang trọng nhưng cũng vô cùng mềm mại và mang tính Á Đông. Thiết kế tận dụng ánh sáng mặt trời mang đến những căn hộ Vinhomes Golden River tràn đầy ánh sang, tiết kiệm năng lượng cũng như gần với thiên nhiên.

Nội thất của The Aqua 4 được nhập khẩu từ Châu Âu. Khi bàn giao căn hộ, nội thất cũng được bàn giao mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và đầy đủ nhất. Nội thất được nhập khẩu từ các thương hiệu có tên tuổi lớn như Bosch, Hansgrohe, Duravit…

Thiết kế của The Aqua 4 với các mặt kính Low-e truyền sáng, chống tia cực tím mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho căn hộ của gia đình bạn.

Những thông tin về Block the Aqua 4 của Vinhomes Golden River hi vọng đã giúp bạn có thêm trông tin cần thiết cho các quyết định đầu tư của mình.