Môi trường trong lành căn hộ Sunwah Pearl

Lợi thế về vị trí chung cư Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh là sản phẩm thứ 3 của Sunwah Group triển khai tại Việt Nam. Dự án chung cư Sunwah Pearl được ví như hòn ngọc giữa trung tâm kinh tế khu vực phía Nam. Với mức giá mua chung cư Sunwah Pearl có thể nói là tốt nhất quận Bình Thạnh, tốt hơn nhiều so với người anh em Sài Gòn Pearl. Điều đó làm cho chung cư Sunwah Pearl Bình Thạnh đang rất được chú ý. 

chung cư sunwah pearl

Môi trường sống nội khu chung cư Sunwah Pearl Hồ Chí Minh

Môi trường sống nội khu đa dạng của căn hộ Sunwah Pearl được thể hiện bởi những cơ sở vật chất đẳng cấp hàng đầu gồm: trung tâm mua sắm, dịch vụ cao cấp, nhà hàng hoàn mỹ, bể bơi tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, nơi làm việc hạng A, cửa hàng thức ăn với đủ những mặt hàng thiết yếu, khu vui chơi dành cho trẻ em, phòng tập Gym, Spa làm đẹp.

Tại trung tâm của dự án Sunwah Pearl là một hồ nước lớn đem, hơi nước mát rượi sẽ đi đến từng hộ gia đình. Khu công viên xung quanh căn hộ chung cư trồng rất nhiều cây xanh. Đảm bảo không khí trong lành, mát mẻ nhất. Các bạn vừa có thể ra đây chạy bộ, tập thể dục vừa hít thở không khí tươi mới do cânh xanh và sông Sài Gòn mang lại.

Cư dân sống tại chung cư Sunwah Pearl có thể thuận tiện đi học, đi làm đồng thời tới các nơi vui chơi giải trí tại các quận trung tâm thành phố và cũng có thể đi tới những tỉnh liền kề một cách thuận lợi nhất. Đây chính là 1 điểm cộng cho dự án chung cư đẳng cấp này. Ngoài ra, dự án Sunwah Pearl được phát triển thành 1 khu khép kín, với môi trường sống thân thiện cho cư dân.

chung cư sunwah pearl

Hiện nay giá căn hộ Sunwah Pearl đã được chủ đâu tư Sunwah Group công bố chính thức.