Đánh giá Mặt bằng dự án Vinhomes Golden River Ba Son góc nhìn Bất động sản

Dự án Bất động sản lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh Mặt bằng dự án Vinhomes Golden River được Vingroup khởi công xây dựng và đã dần đi vào hoàn thiện với những thiết kế về không gian sống mơ ước cho mọi gia đình. Với vị trí trung tâm thành phố và những thiết kế nổi bật của dự án hứa hẹn điểm đến của nhiều nhà đầu tư, hộ gia đình và các du khách. Về mặt bằng dự án Vinhomes Golden River được đánh giá là mặt bằng đẹp nhất trong lĩnh vực Bất động sản hiện nay. Vậy mặt bằng dự án Vinhomes Golden River có gì đặc biệt, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Mặt bằng dự án Vinhomes Golden River có gì đặc biệt

Vinhomes Ba Son quận 1 được xây dựng trên tổng diện tích 25.29ha với loại hình dự án căn hộ siêu cấp, biệt thự, văn phòng, khách sạn và dịch vụ phát triển khác đạt hạng 5 sao. Để xây dựng dự án này Vingroup đã đầu tư một khoản tiền không hề nhỏ và mặt bằng của dự án được xem là một mặt bằng đẹp nhất.

mat-bang-du-an-vinhomes-golden-river-co-gi-dac-biet

Mô hình mặt bằng Vinhomes Golden River Ba Son

Dự án Vinhomes Golden River đươc chia thành 4 phân khu chính đó là: The Aqua, the Luxury, the Front, The Victoria. Với mỗi phân khu là những thiết kế tiêu biểu và đẳng cấp. Cụ thể của 4 phân khu trong dự án như sau:

  • -Phân khu 1: The Aqua gồm 4 tòa căn hộ cao cấp lần lượt là Aqua 1, Aqua 2, Aqua 3, Aqua 4
  • -Phân khu 2: The Luxury gồm 6 tòa căn hộ siêu cấp lần lượt là Lux 1, Lux 2, Lux 3, Lux 4, Lux 5, Lux 6
  • -Phân khu 3: The Front gồm 3 tòa nhà văn phòng – khách sạn cao cấp với tên gọi lần lượt là Front 1, Front 2, Front 3.
  • -Phân khu 4: The Victoria gồm 63 căn biệt thự siêu cấp ven sông Sài Gòn.

Ngoài ra, dự án Vinhomes Ba Son có 16 Block với 6 Block khu văn phòng, 9 Block dành cho khu căn hộ. Với dự kiến xây dựng căn hộ chung cư Vinhomes Golden River là 3000 căn. Để đảm bảo di chuyển cũng như không gian sống tốt nhất với mỗi căn hộ chung chư Vinhomes Golden River thì mỗi mặt sàn từ 12-16 căn hộ. Hệ thống căn hộ Vinhomes Golden River được chủ đầu tư bọc hệ thống kính.

mat-bang-du-an-vinhomes-golden-river-co-gi-dac-biet-1

Khi sinh sống tại các căn hộ chung cư Vinhomes Golden River hay những biệt khi biệt thự Vinhomes Golden River các bạn sẽ được tận hưởng toàn bộ những tiện ích mà mặt bằng Vinhomes Golden River mang lại như các khu vui chơi giải trí, các khu vực phục vụ cao cấp, tiện ích dịch vụ phục vụ các như cầu thể dục, thể thao, công viên và các quảng trường lớn…Những tiện tích mà Vinhomes Golden River mang đến cho người sinh sống và làm việc tại đây được xem là những tiện ích tốt nhất và đáng bỏ tiền nhất. Với mặt bằng toàn hệ thống Vinhomes Golden River chắc chắn sẽ là địa chỉ sinh sống tốt nhất cho bạn và gia đình.