Landmark 81 phá kỷ lục tòa cao nhất Việt Nam của Landmark Keangnam HN

Vinhomes Central Park Tân Cảng và Vinhomes Golden River Ba Son là hai dự án xây dựng trong quần thể dự án Vinhomes của Vingroup. Với những điểm mạnh về tài chính Vingroup đã xây dựng Vinhomes Central Park với những điểm nổi bật về không gian xanh, đặc biệt là dự án Landmark 81 phá kỉ lục tòa tháp cao nhất Việt Nam của Landmark Keangnam Hà Nội.

Landmark 81 phá kỷ lục tòa cao nhất Việt Nam của Landmark Keangnam HN

Lấy cảm hứng từ bó tre đang vươn mình biểu tượng cho sức mạnh, sự đoàn kết, Landmark 81 được tạo hình cao vút cao hơn cả tòa Keangnam tại Hà Nội, vươn cao mình lên bầu trời xanh, mang đến ý nghĩa cho sự phồn vinh, hạnh phúc, no đủ.

landmark-81-pha-ki-luc-toa-thap-cao-nhat-viet-nam

-Tổng chiều cao thiết kế 461m. Với 81 tầng trong đó có 3 tầng hầm, tổng diện tích mặt sàn không bao gồm tầng hầm là 141.200m2.

Thiết kế của Landmark 81 khá phong phú với trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, sân trượt băng trong nhà. Các khu club house dành cho cư dân gồm hệ thống hồ bơi, GYM, spa, bar và lounge ngoài trời (tầng 4). Sảnh lounge tiêu chuẩn 5 sao và nhà sinh hoạt cộng đồng dành cho cư dân, nhà hàng cao cấp (tầng 5).

-Điểm đặc biệt của Landmark 81 là khách sạn Vinpearl 5 sao (tầng 42-76). Đây là hệ thống khách sạn 5 sao đạt đẳng cấp quốc tế.

-Đài quan sát phục vụ du khác từ tầng 79 – 81.

-Các khu căn hộ cao cấp được thiết kế từ tầng 6 – 40 với các kiểu căn hộ 1 – 4 phòng ngủ, Sky Villa…

-Mỗi một mặt sàn từ 10 -20 căn hộ phục vụ nhu cầu sinh sống cho người dân.

-An ninh được đảm bảo với 2 thang thoát hiểm và vô số những cửa thoát hiểm đảm bảo an toàn nếu sảy xa sự cố.

landmark-81-pha-ki-luc-toa-thap-cao-nhat-viet-nam-1

-Tổng số thang máy được thiết kế cho Landmark 81 là 26 thang phục vụ nhu cầu di chuyển của các hộ gia đình, các du khác, các khách sạn, văn phòng.

-Các tiện ích được phục vụ trong Landmark 81: Đài quan sát cao nhất Việt Nam – Landmark 81, Sky bar , Wine Lounge, Cigar Lounge ,Hệ thống hồ bơi liên hoàn, gồm hồ bơi vô cực & bể Jacuzzi , Rạp chiếu phim Imax , Trung tâm thương mại Vincom Landmark 81, Quảng trường Landmark ,Khách sạn 5 sao Vinpearl.

Như vậy với những tiện ích cũng như thiết kế đạt đẳng cấp quốc tế Landmark 81 là địa điểm sinh sống đáng mơ ước của nhiều hộ gia đình cũng như những nhà đầu tư. Landmark 81 xứng danh là một trong những tòa nhà cao nhất Đông Nam Á với những tiện ích đầy đủ nhất, phục vụ đạt đẳng cấp quốc tế. Landmark 81 địa điểm tham quan, mua sắm đẳng cấp.