Khu vui chơi giải trí Vincom Golden River có gì đặc biệt

Vincom Golden River một dự án Bất động sản với quy môi lớn nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh – Thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam. Vincom Golden River được Vingroup xây dựng với những tiện ích tuyệt vời và trở thành nơi sinh sống, đầu tư, kinh doanh mơ ước của nhiều người. Một trong những tiện ích của Vincom Golden River là khu vui chơi giải trí Vincom Golden River Ba Son. Ngoài những Trung tâm thương mại Vincom Golden River, Căn hộ Vincom Golden River, biệt thự Vincom Golden River… thì khu vui chơi Vincom Golden River là một địa điểm giải trí tuyệt vời cho mọi người dân.

Khu vui chơi giải trí Vincom Golden River có gì đặc biệt?

Tập đoàn Vingroup nổi tiếng với những dự án Bất động sản lớn, quy mô và những tiện ích mơ ước. Vậy đối với dự án Vincom Golden River này thì khu vui chơi có gì đặc biệt?

khu-vui-choi-giai-tri-vincom-golden-river-co-gi-dac-biet

Khu vui chơi giải trí Vincom Golden River cũng như những trung tâm thương mại mà Vingroup đã từng xây dựng bao gồm nhiều tiện ích dành cho người dân sinh sống và làm việc trong quần thể Vincom Golden River và người dân vùng lần cận. Vincom Golden River còn có những điểm nổi bật mà bạn nên trải nghiệm:

1.Không gian xanh, sạch và gần gũi thiên nhiên

Những hệ thống cây xanh, hệ thống thác nước được Vincom Golden River Ba Son đầu tư xây dựng phục vụ nhu cầu sinh hoạt của người dân, bên cạnh đó mang đến những không gian xanh, không gian sạch cho mọi người dân. Không gian sống gần gũi thiên nhiên là điều mà Vincom Ba Son mong muốn mang đến đối với mọi người. Ngoài ra, dự án cây xanh cũng trở thành những điểm vui chơi, giải trí, thư giãn cho mọi người dân.

2.Rạp chiếu phim quy mô lớn

Phục vụ mọi nhu cầu giải trí phim ảnh của người dân sinh sống trong quần thể của dự án cũng như những du khác từ bên ngoài. Rạp chiếu phim Vincom Golden River mang đến cho bạn những trải nghiệm về sự tiện nghie, hiện đại, âm thanh, chất lượng các phòng chiếu tuyệt vời. Ngoài ra, các dịch vụ kèm theo phát triển đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của mọi người.

khu-vui-choi-giai-tri-vincom-golden-river-co-gi-dac-biet-2

3.Sân trượt băng quy mô và hiện đại

Cũng như những sân trượt băng tại các khu Trung tâm thương mại khác về sự hiện đại. Nhưng tại Vincom Golden River Ba Son thì quy mô cũng như những dịch vụ kèm theo được phục vụ tới tất cả những người tham gia vui chơi, giải trí tại đây.

4.Các dịch vụ mua sắm, ẩm thực phong phú

Vui chơi và mua sắm luôn gắn liền với nhau. Tại Vincom Golden River Ba Son thì những dịch vụ phục vụ mua sắm và ẩm thực vô cùng phong phú với hàng ngàn thương hiệu lớn nhỏ, hàng ngàn nhà hàng với những không gian ẩm thực phong phú nhất.

Dự án Vincom Golden River được đánh giá là dự án đáng đầu tư kinh doanh và tính sinh lời cao nhất. Ngoài ra những căn hộ Vincom Golden River cũng là một trong những lĩnh vực được nhiều người tìm hiểu. Vincom Golden River địa điểm sinh sống và đầu tư tuyệt vời cho bạn!