Dự án Vinhomes Central Park – BĐS phân khúc sang

Lấy cảm hứng từ dự án căn hộ Central Park New York nổi tiếng, dự án Vinhomes Central Park được quy hoạch và xây dựng hướng đến hình thành một phân khúc bất động sản sang trọng trong khuôn viên Tân Cảng, một thành phố thu nhỏ hoàn toàn biệt lập, hứa hẹn đem đến rất nhiều tiện ích, giá trị cho người sử dụng.

Với vị trí khá đắc địa tại Tp.HCM, dự án trải dài trên bờ Tây con sông Sài Gòn, nên giao thông rất thuận lợi. Có thể rất nhanh để đến trung tâm quận 1 hay qua quận 2, Thủ Đức,.. Tổng diện tích dự án Vinhomes Central Park lên đến 43,91 ha, dành cho cây xanh là khoảng 13,8 ha có thể đảm bảo nhà ở cho hơn 10000 hộ gia đình. Cấu trúc gồm có: khu căn hộ 17 tòa tháp, căn hộ officetel sở hữu 50 năm, khu biệt thự và Trung tâm thương mại Vincom. Bên cạnh đó là rất nhiều dịch vụ, tiện ích phục vụ cho nhu cầu của tất cả mọi người như: nhà băng, khu vui chơi Vinpearl game, bệnh viện quốc tế Vinmec tiêu chuẩn 5 sao, trường học quốc tế Vinschool

Dự án Vinhomes Central Park

Dự án Vinhomes Central Park

Đến với dự án Vinhomes Central Park bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được một không gian rất Tây với hơi hướng của thành phố New York hiện đại nhưng vẫn giữ được nhịp thở của một Sài Gòn năng động. Có toà nhà Landmark 81 tầng – cao nhất Việt Nam ý tưởng được xây dựng hình tháp là những bó tre cuộn vào nhau,biểu tượng Việt Nam thân thuộc. Đường bờ sông trải hơn 1 km với cây xanh được trồng theo hàng tạo nên một không gian lãng mạn vào buổi chiều cho người tản bộ. Cuộc sống tại dự án Vinhomes Central Park sẽ trở nên nhịp nhàng khi có sự kết hợp hài hòa giữa làm việc và thư giãn hợp lý.

Với Vingroup – một nhà đầu tư khá tên tuổi trong ngành bất động sản, thành công ở tại rất nhiều dự án bất động sản lớn, các sản phẩm được xây dựng bao giờ cũng đem đến sự sang trọng, tiện nghi và hoàn thiện nhất phục vụ cho người dùng được trải dài trên khắp cả nước. Căn hộ dự án Vinhomes Central Park cũng không ngoại lệ có thể trở thành một trong những dự án đẳng cấp thuộc hàng top ở Sài Gòn hứa hẹn đem đến một ngoại hình, sức sống mới cho một thành phố trẻ và năng động trong thế kỷ 21.

Xem thêm:

Vinhomes Central Park – khu đô thị Cao Cấp và Hiện Đại Nhất TP.HCM

Tự đánh giá sự lôi cuốn của dự án Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park, làn gió tươi mới thị trường bất động sản phương Nam

Vinhomes Central Park : cùng điểm lại các điểm nhấn

Lý do nên mua căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park, “đòn bẫy” đến từ đầu?

Căn hộ Vinhomes Central Park

nguồn: http://duancanhovinhome.com