Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Vinhomes Golden River Ba Son được xây dựng trên nền xưởng đóng tàu Ba Son cũ, được thừa hưởng vị trí đẹp nhất Thành phố Hồ Chí Minh và thiết kế Vinhomes Golden River được đánh giá là những bước đột phá về kiến trúc. Vinhomes Golden River phát triển đồng bộ xây dựng các biệt khu biệt thự, nhà ở, chung cư, trung tâm thương mại và các dịch vụ khác…

Được đánh giá là một trong những dự án có kiến trúc đẹp ở tất cả các lĩnh vực đầu tư tư biệt thự đến chung cư, trung tâm thương mại…Để giúp các bạn có thêm những thông tin mới về các chung cư Vinhomes Golden River, chúng tôi gửi tới các bạn những thông tin kỹ thuật cũng như thiết kế trong các căn hộ Vinhomes Golden River. Hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong căn hộ Vinhomes Golden River nhé!

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

Vingroup đưa ra mục tiêu hiện đại, sang trọng và đẳng cấp nhưng phải mang đến sự khác biệt, do đó mỗi căn hộ tại Vinhomes Golden River đều mang những điểm nhấn riêng, khác biệt và hiện đại.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong căn hộ Vinhomes Golden River

-Các căn hộ Vinhomes Golden River đều có không gian với view cực đẹp, có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành phố cũng như dòng sông Sài Gòn cùng với quang cảnh của dự án Vinhomes Golden River cũng như Vinhomes Central Park. Khung cảnh mà bạn có thể nhìn thấy từ căn hộ Vinhomes Golden River mang đến cho bạn cảm giác như thư thái, lãng mạn, gần gũi với thiên nhiên, cảm giác như đang được ở trong một khu Resort cao cấp.

-Mỗi căn hộ Vinhomes Golden River được thiết kế với kiến trúc mở, những ô cửa sổ rộng bắt ánh nắng mặt trời giúp cho căn hộ trở nên sáng sủa hơn, ấm cúng hơn và tiết kiệm năng lượng.

-Nội thất cao cấp tại mỗi căn hộ Vinhomes Golden River là điểm gây ấn tượng mạnh với người sử dụng. Tại mỗi phòng khách, phòng ngủ, nhà bếp,nhà vệ sinh đêu được sử dụng nội thất sang trọng nhập khẩu từ Châu Âu. Các thương hiệu nổi tiếng như Duravit, Bosch của Đức được sử dụng cho mỗi căn hộ tại Vinhomes Golden River.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên trong căn hộ Vinhomes Golden River 1

Nội thất bên trong các căn hộ Vinhomes Golden River

 

-Hệ thống nước nóng thái dương năng cho mỗi căn hộ vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm điện năng cho mỗi gia đình. Hệ thống nước sạch theo tiêu chuẩn Châu Âu được trang bị tại Vinhomes Golden River. Hệ thống điều hòa trung tâm giúp mỗi căn hộ có được những luồng không khí trong lành, mát lạnh.

Với kiến trúc độc đáo, mới lạ và sang trọng tạo nên một nơi sinh sống mơ ước cho bạn và người thân. Căn hộ Vinhomes Golden River được chia thành nhiều khu và mỗi khu đều có những điểm đặc biệt riêng tạo nên thương hiệu riêng. Những thông tin mới chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn trong những nội dung sau.