Căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park là một dự án lớn thuộc Vingroup – Một tập đoàn đầu tư bất động sản vô cùng nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay. Với nhiều công trình tiêu biểu mang tầm cỡ quốc gia, Vinhomes ngày càng khẳng định được tên tuổi của mình trong ngành bất động sản trong nước và khu vực. Trong đó dự án căn hộ Vinhomes Central Park được xem là công trình thể hiện đẳng cấp Vinhomes tại khu vực phía Nam.

SẮP MỞ BÁN TÒA THE PARK 5 VINHOMES

Căn hộ Vinhomes với số lượng lên đến 10.000 căn nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park tạo ra sự năng động cho toàn dự án.

Những dịch vụ đẳng cấp tại Vinhomes Tân Cảng-Vinhomes Central Park:

  • Trường liên cấp Vinschool Central Park: Trường chuẩn quốc tế Vinschool tại khu đô thị Vinhomes Central Park  luôn là niềm mơ ước của nhiều bậc phụ huynh muốn đưa con vào học. Mô hình đào tạo quốc tế với sự hiện đại bấc nhất tại Việt Nam, chắc chắn sẽ chấp cánh cho con bạn bay cao bay xa trên con đường học thức.
Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park

  • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Central Park: Tiếp theo phải kể đến hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec thuộc dự án Central Park. Trang thiết bị y tế được đầu tư đồng bộ, cao cấp. Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ giúp gia đình bạn luôn an tâm và khỏe mạnh.
  • Bến du thuyền sang trọng: Đậu sát bờ sông Sài Gòn là những chiếc du thuyền sang trọng và đẳng cấp. Gia đình bạn có thể trải nghiệm những cuối tuần mát mẻ, hòa mình cùng thiên nhiên trên duy thuyền đẳng cấp này tại Vinhomes Park
  • Miễn phí dịch vụ trong vòng quản lý 10 năm, chế độ bảo vệ an ninh, thang máy, rác thải, vệ sinh, diệt côn trùng, chăm sóc cây xanh.
  • Khu vui chơi trẻ em ngoài trời: Sân vui chơi cho trẻ em là một phần không thể thiếu. Những bãi cỏ xanh mượt, đảm bảo an toàn của Vinhomes Central sẽ khiến các em luôn vui vẻ và khỏe mạnh mỗi ngày.
  • Trung tâm thương mại: Rạp chiếu phim hiện đại ,Sân trượt băng trong nhà, Vinpearland Game
  • Cư dân tại dự án Vinhomes Central Park sẽ được hưởng các gói ưu đãi từ Thẻ Cư Dân như giảm giá khi sử dụng các tiện ích như khu bệnh viện, khu vui chơi giải trí ,trường học
  • Dịch vụ gia đình đẳng cấp theo tiêu chuẩn 5 sao: vệ sinh tinh dọn nhà, vệ sinh công nghệ, giặt là.

Ngoài ra, còn rất nhiều dịch vụ tiện ích khác tại căn hộ Vinhomes Central Park như chăm sóc cây sân vườn, sửa chữa bảo trì đồ điện tử, ẩm thực phục vụ tại nhà… Tất cả đã tạo nên một Vinhomes tuyệt vời, không lẫn với bất cứ hệ thống chung cư cao cấp nào.

Xem thêm:

Chính thức mở bán dự án căn hộ Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park full thông tin

Tiện ích căn hộ Vinhomes Central Park

Tin dự án Vinhomes Central Park

Căn hộ Vinhomes Central Park

nguồn: http://duancanhovinhome.com