Block căn hộ The Aqua 3 có tiện ích gì?

Dự án Vinhomes Golden River một trong những dự án có vị trí vàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tiếp nối sự thành công của dự án Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River tiếp tục là dự án được Vingruop đầu tư với số vốn khổng lồ. Những tiện ích mà Vinhomes Golden River cung cấp chắc chắn làm hài lòng những vị khác hàng khó tính nhất. Một trong những tiện ích của dự án Vinhomes Golden River cung cấp chính là các căn hộ thuộc các tòa nhà căn hộ lớn. Các căn hộ lớn được xây dựng với các phân khu The Aqua. Một trong những phân khi đắt giá của Vinhomes Golden River chính là tòa The Aqua 3. Block căn hộ The Aqua 3 có tiện ích gì và những thiết kế nổi bật của phân khu này là gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu nhé.

Block căn hộ The Aqua 3 có tiện ích gì?

The Aqua 3 là một trong những tòa nhà Aqua được xây dựng đáp ứng nhu cầu căn hộ cho người dân. Căn hộ Vinhomes Golden River được đảm bảo những yếu tố về thẩm mỹ, tiện ích và tính sử dụng cao nhất.

Block căn hộ The Aqua 3 có tiện ích gì?

Tòa The Aqua 3 Vinhomes Golden River nằm trong khu Aqua – khu đô thị sinh thái ven sông Vinhomes Golden River. Tòa The Aqua 3 được thiết kế 42 tầng, mỗi một mặt sàn bao gồm 12 căn hộ với diện tích khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi hộ gia đình. 8 thang máy và 2 thang thoát hiểm đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân trong khu căn hộ.

Các căn hộ tại The Aqua 3 được thiết kế 1-4 phòng ngủ với diện tích khác nhau. Các căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 46.7-49.5m2. Căn hộ có 2 phòng ngủ có diện tích từ 68.2-78.5m2. Căn hộ 3 phòng ngủ có các mặt sàn diện tích 98.9 m2 – 101.4 m2 – 118.5 m2 – 121.4 m2. Căn hộ 4 phòng ngủ diện tích lớn từ 157.4-159.7m2. Với những diện tích và thiết kế phòng ngủ của mỗi căn hộ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng của các hộ gia đình từ ít người đến nhiều người.

Nội thất căn hộ sang trọng, nhập khẩu từ nước ngoài mang đến những sản phầm đẳng cấp cho bạn và gia đình. Ngoài ra, các căn hộ tại tòa The Aqua đều được bọc kính LOW-E sang trọng. Thiết bị vệ sinh nhập khẩu từ Đức. Thiết bị nhà bếp cũng được nhập khẩu từ Bosch của Đức. Những sản phẩm nhập khẩu mang đến cho bạn và gia đình những sản phẩm chất lượng, đảm bảo về thẩm mỹ cũng như chất lượng.

Block căn hộ The Aqua 3 có tiện ích gì? 1

Mặt bằng căn hộ The Aqua 3

 

Hệ thống lọc nước siêu sạch công nghệ Châu Âu, bình nước nóng thái dương năng mang đến nguồn năng lượng sạch và an toàn cho bạn và người thân.

Khu tập Gym, spa cao cấp đáp ứng nhu cầu thể dục và làm đẹp cho mọi người. Hệ thống siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí phục vụ người dân sinh sống tại The Aqua 3 cũng như những phân khu khác tại Vinhomes Golden River mang đến chất lượng cuộc sống tuyệt vời cho bạn và người thân.

Những thông tin về tiện ích tòa The Aqua 3 Vinhomes Golden River hi vọng đã cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn, giúp bạn có thêm những thông tin cần thiết cho quyết định đầu tư của mình.