Bến du thuyền Marina Ba Son chiều lòng các thượng đế đẳng cấp

Vinhomes Golden River Ba Son một dự án bất động sản lớn của Vingroup đầu tư tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với quy mô cũng như tổng vốn đầu tư đạt con số “khủng” Vinhomes Golden River là điểm đến của các hộ gia đình, thương gia, các nhà đầu tư. Tính sinh lời của Vinhomes Golden River được khẳng định bởi các tiện ích mà nó tạo nên. Bến du thuyền Marina là một trong những tiện ích tuyệt vời mà Vinhomes Golden River mang đến cho tầng lấp thượng lưu sinh sống và làm việc tại Vinhomes Ba Son.

Bến du thuyền Marina chiều lòng các thượng đế đẳng cấp

Cũng như toà Landmark 81 mang đến cho Vinhomes Central Park một tòa nhà cao vút lập kỷ lục tòa tháp cao nhất Việt Nam với 81 tầng và các tòa tháp khác với những gửi gắm mơ ước về một cuộc sống ấm no, hạnh phúc thì Bến du thuyền Marina tại Vinhomes Ba Son mang đến cho giới thượng lưu một đẳng cấp tuyệt vời, khẳng định đẳng cấp cũng như vị trí của mình.

Bến du thuyền Marina chiều lòng các thượng đế đẳng cấp

Toàn cảnh bến du thuyền Marina

Vingoup đã mạnh tay xây dựng 5 bến du thuyền Marina đạt tiêu chuẩn 5 sao phục vụ giới thượng lưu và những người có nhu cầu.

Là một điểm nhấn làm nổi bật Vinhomes Golden River Ba Son, bến du thuyền Marina được nhiều nhà đầu tư đánh giá cao và được nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng để trải nghiệm. Bến du thuyền Marina sẽ thực hiện một sứ mệnh cao cả là đưa cộng đồng quý tộc nơi đây trở nên gần gũi và thân thiện hơn bao giờ hết.

Bến du thuyền Marina Vinhomes Golden River Ba Son không chỉ là nơi phục vụ giới doanh nhân, thượng lưu, người có tiền mà đây sẽ trở thành nơi tham quan du lịch sinh lời của dự án. Bến du thuyền có chiều dài 500m mang đến một cảnh quan bên sông vô cùng đồ sộ và nhiều ánh sáng màu sắc. Đây là điểm nhất và là điểm nổi bật đưa giá trị bất động sản của Vinhomes Golden River lên một tầm cao mới.

Bến du thuyền Marina sẽ cung cấp các dịch vụ du lịch như du lịch thuyền buồm, du lịch du thuyền, các dịch vụ về lướt sóng, du lịch trên sông, biển…

Bến du thuyền Marina chiều lòng các thượng đế đẳng cấp 1

Bến du thuyền Marina cũng là một trong những địa điểm quảng bá du lịch Việt Nam, quảng bá thương hiệu, xúc tiến thương mại du lịch hiệu quả nhất.

Với đẳng cấp 5 sao phục vụ những dịch vụ tốt nhất, bến du thuyền Marina làm hài lòng những vị khách khó tính nhất và chiều lòng những doanh nhân thành đạt, đẳng cấp nhất. Những kiến trúc mà Vinhomes Ba Son mang đến cho tổng thể không gian của bến du thuyền Marina, Marina giống như một hòn ngọc nằm ngay giữa lòng thành phố sôi động bậc nhất Việt Nam. Bạn chắc chắn sẽ mong muốn được thấy Marina ít nhất một lần để thất được sự đồ sộ, quy mô và đẳng cấp của nó. Bến du thuyền Marina chiều lòng các thượng đế đẳng cấp nhất cũng như những người khó tính nhất.