Ai nên mua Vinhomes Golden River?

Ngay từ giai đoạn hình thành ý tưởng Vinhomes Ba Son Golden River thì yếu tố đối tượng khách hàng luôn được chủ đầu tư dựa vào để xác định vị trí, qui mô và cách thức xây dựng cho những dự án bất động sản. Dự án Vinhomes Golden River có vị trí tuyệt đẹp và qui mô hạ tầng đạt tiêu chuẩn quốc tế, chúng ta có thể phần nào đoán được đối tượng mà của tập đoàn Vingroup đang hướng đến. Bài viết này sẽ giúp các bạn biết được những đối tượng nào nên mua Vinhomes Golden River!

vinhomes ba son golden river

Ai nên mua Vinhomes Golden River?

1. Các nhà đầu tư chuyên nghiệp:

Đây có thể là các đơn vị đầu tư vừa hoặc lớn, ở họ có điểm chung là đều hướng đến những sản phẩm bất động sản của một tập đoàn uy tín như Vingroup. Tại Việt Nam, thị trường tài chính nói chung và trường bất động sản nói riêng không ngừng biến động nên để tồn tại vững chắc, những đơn vị này đã chọn cách chuyên môn hóa dòng sản phẩm giao dịch.

Bên cạnh đó, khi tập trung vào các dự án nổi bật và dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng như các sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì họ sẽ dễ dàng đạt được lợi nhuận như mong muốn.

Ngoài ra, với những dự án được quy hoạch tốt về vị trí, giao thông, tiện ích… thì khách hàng sẽ đều nghe tin và chờ đợi sản phẩm ngay từ khi nó chưa được khởi công. Do vậy, các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được tiền bạc để thực hiện các chiến dịch quảng cáo.

Trong đó, dự án Vinhomes Golden River Ba Son chính là ví dụ điển hình nhất. Tuy mới đang ở giai đoạn bản vẻ và chưa được công bố nhưng thông tin về dự án này đã trở thành một đề tài nóng với những ai quan tâm đến nhà đất thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, khi nói dự án Vinhomes Golden River dành cho giới đầu tư quả thật không sai.

2. Cho những doanh nghiệp, công ty muốn tìm văn phòng cho thuê

Để hoạt động thuận lợi và thỏa mãn nhu cầu khếch trương thanh thế của mình, hầu như các doanh nghiệp lớn đều mong muốn đặt văn phòng trụ sở của mình tại một vị trí đắc địa nhất của thành phố.

Ngoài ra, khi sở hữu một bộ mặt quy mô, các doanh nghiệp sẽ được khách hàng biết đến nhiều hơn và nhờ đó mà hoạt động kinh doanh cũng được chuyển biến tích cực. Thấu hiểu tâm lý này, tập đoàn Vingroup cũng đã dành nguồn vốn đầu tư và diện tích đất không nhỏ vào dự án Vinhomes Golden River để đáp ứng nhu cầu thiết thực của các công ty tại thành phố Hồ Chí Minh.

3. Những khách hàng đang tìm không gian sống đáng mơ ước

Ngày nay, người ta không chỉ đi tìm một chốn che mưa – che nắng mà còn hướng đến nhiều nhu cầu cao hơn như không gian sống tiện nghi và trong lành để tận hưởng một cuộc sống đúng nghĩa.

Đặc biệt, đối với những đối tượng thuộc giới thượng lưu thì các buổi tập yoga tại nhà, đi đến bể bơi, phòng gym, trung tâm thương mại chỉ trong tích tắc hoặc ngồi du thuyền trên dòng sông Sài Gòn mộng mơ cũng là những mong muốn vô cùng thiết thực.

Khu dự án đô thị hiện đại Vinhomes Golden River với view cảng Ba Son tuyệt đẹp sẽ mang đến những tiện nghi hàng đầu trong một thời gian không xa. Mọi sự chờ đợi của khách hàng sẽ được đền đáp bằng nhiều trải nghiệm đẳng cấp quốc tế chưa từng có tại Việt Nam.

Với những gì chia sẻ phía trên thì còn chần chừ gì nữa mà bạn lại không đầu tư vào dự án này!

Xem thêm:

 nguồn:http://duancanhovinhome.com/