03 yếu tố đảm bảo giá Vinhomes Golden River sẽ tăng trong thời gian tới

Trong bối cảnh các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, ngoại tệ không còn an toàn, sinh lời cao, thì sự xuất hiện những dự án có tiềm năng tăng giá bền vững như Vinhomes Golden River Ba Son là lựa chọn khả quan cho các nhà đầu tư. Đầu tư căn hộ siêu cao cấp sẽ là tâm điểm trên thị trường 2016 nếu không có sự chuyển biến ấn tượng nào từ các kênh khác

Lợi thếđẩy giá khu biệt sự sang chảnh Vinhmes Golden River

Vị trí khu trung tâm, có tuyến tàu điện ngầm chạy qua, kế cận mặt nước là “bộ ba quyền lực” đảm bảo khả năng tăng giá trong trung – dài hạn của các dự án theo phân tích của CBRE Việt Nam và Savills Việt Nam.

Trong chuỗi tọa đàm “Bất động sản – Điểm nhấn kim cương dẫn đầu 2016”  trong 3 ngày 20, 21 và 22/5 tại nhà mẫu dự án căn hộ Vinhomes Golden River ( số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Q.1, TP.HCM ), diễn giả: ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam, ông Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam và bà Ngọc Lê – đại diện CBRE Việt Nam đồng khẳng định tầm quan trọng về mức độ tác động của ba yếu tố này vào khả năng tăng giá của dự án Vinhomes Golden River.

Cụ thể, trong bài chia sẻ sáng 20/5, bà  Lê – đại diện CBRE Việt Nam đã đưa thông tin: các dự án căn hộ thuộc các quận Bình Thạnh-quận 2-quận 9 và Thủ Đức  nằm trong tuyến tàu điện ngầm số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy qua đang chào bán với mức giá nhỉnh hơn 2- 5% so với các căn hộ có tiện ích và mức độ hoàn thiện tương tự nhưng không nằm gần tuyến đường sắt đô thị.

cbre

Theo giới phân tích, dự án căn hộ Vinhomes Golden River hội tụ đủ các yếu tố  trên là chìa khóa thành công cho các phi vụ đầu tư trong năm 2016.

Bà dự báo, khi tuyến tàu đi vào hoạt động, giá đất của khu vực cách ga metro trong mười phút đi bộ sẽ tăng 10% – 20% so với giá đất ở các khu khác. Với các dự án có trạm dừng metro ngay trong nội khu như Vinhomes Golden River thì mức tăng giá sẽ cao hơn.

Sáng ngày 21/5, ông Neil MacGregor – Tổng Giám đốc Savills Việt Nam phân tích giá trị “vô giá” của phân khu 3 – bờ Tây sông Sài Gòn với những ưu điểm: có tuyến metro số 1 Bến Thành – Suối Tiên chạy băng qua, kết nối với vùng lõi thành phố theo quy hoạch mới, sở hữu tuyến đường ven sông đẹp nhất thành phố

Chiều 20/5, ông Marc Townsend – Tổng giám đốc CBRE Việt Nam phân tích khả năng tăng giá của các dự án căn hộ kế cận mặt nước tự nhiên như biển, hồ, sông trong bối cảnh xu hướng chung của thi trường khu vực.

Hiện nay, TP.HCM đã xuất hiện một số dự án hạng sang, sở hữu 1 hoặc 2 trong 3 yếu tố  đảm bảo tăng giá như Lavenue Crown, Saigon Melinh Tower ( vị trí khu trung tâm), Vinhomes Central Park ( cách trạm tàu điện ngầm 5 phút đi bộ, kế cận mặt nước ), hoặc đáp ứng cả ba như Vinhomes Golden River .

Vinhomes Golden River là dự án có quy mô đầu tư lớn nhất, đẳng cấp cao nhất từ trước đến nay của Tập đoàn theo thông tin chính thức từ Vingroup. Cư dân tận hưởng các tiện ích của công nghệ smarthome, bên cạnh 100% các căn hộ Vinhomes Golden River được lắp đặt kính Low-E chạm sàn có khả năng cản nhiệt, truyền sáng, cư dân được sử dụng nước sạch lọc theo tiêu chuẩn châu Âu. Các căn hộ, biệt thự đều được trang bị nội thất bởi những tên tuổi hàng đầu thế giới như Bosch, Hansgrohe, Duravit

Căn hộ Vinhomes Golden River

Đề cập đến Vinhomes Golden River ,các chuyên gia đều đánh giá khả năng tăng giá Vinhomes Golden River bởi không chỉ sở hữu đủ “bộ ba quyền lực”, dự án Vinhomes Golden River còn dẫn đầu phân khúc BĐS siêu cao cấp nhờ các yếu tố nội thất chuẩn 5 sao và áp dụng công nghệ. Đã có đông đảo người đến tham dự và thể hiện sự quan tâm đến Vinhomes Golden River trong ngày đầu tiên diễn ra tọa đàm

nguồn:http://duancanhovinhome.com/